Đất Xanh Miền Bắc là tên gọi ngắn của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) với quy mô với 8 chi nhánh, 5 công ty con bao gồm hơn 1000 nhân sự.

Đất Xanh Miền Bắc là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư, Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất…

Logo của công ty CPDV & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Logo của công ty CPDV & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Giới thiệu chung về Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, công ty luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Văn phòng Đất Xanh Miền Bắc
Văn phòng Đất Xanh Miền Bắc

Lịch sử hình thành phát triển Đất Xanh Miền Bắc

Được thành lập được thành lập vào ngày 07/07/2010. Giấy phép kinh doanh số 0104794967 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép.

Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực như:

  • Kinh doanh Bất động sản.
  • Tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản.
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất,…

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Bắc luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội. Đến nay Đất Xanh Miền Bắc đã có hơn 1000 nhân sự. Bao gồm 8 chi nhánh và 5 công ty con.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi công ty

Tầm nhìn:

– Trở thành một nhà phân phối các sản phẩm bất động sản mạnh tại khu vực phía Bắc.

– Là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm phía Nam tại khu vực miền Bắc

– Là một công ty đầu tư bất động sản phía Bắc

Sứ mệnh:

– Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo.

– Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông.

– Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

Giá trị cốt lõi:

– Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Đất Xanh Miền Bắc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng.

– Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là:

  • Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm
  • Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.
  • Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

Chính sách phát triển nhân lực

Động lực phát triển của Đất Xanh Miền Bắc đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

Các hoạt động xã hội Đất Xanh Miền Bắc

Chúng tôi ý thức được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, Đất Xanh Miền Bắc lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động.lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới. Chúng tôi mang đến cơ hội an cư cho hàng nghìn người. Tạo ra hơn 1000 việc làm cho người lao động và chia sẻ niềm vui “Ấm Để Học” cho hàng nghìn trẻ em khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa.

Các hoạt động thường xuyên diễn ra như:

  • Ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa.
  • Ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt.
  • Ủng hộ Quỹ vì người nghèo.
  • Ủng hộ Quỹ xã hội từ thiện…….

Một số hình ảnh thực tế:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ 1: 167 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ 2: Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 3: Trần Thái Tông – Cầu Giấy – HN

Địa chỉ 4: Kim Ngưu, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ 5: Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mr Linh: 0977 38 3030

Hotline0948 529 678

Chi tiết các dự án xem tại: https://bdsmienbac24h.com/

Xin cảm ơn!